Giới thiệu

Alo House luôn nổ lực phấn đấu để trở thành một tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề. Có vị thế số 1 trong lĩnh vực cửa lưới, dàn phơi và sơn nước. Là chuỗi cửa hàng nội thất lớn nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần ALO HOUSE là một công ty đa ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng- nội thất. Alo House, Nhà phân phối cửa lưới chống muỗi, giàn phơi wellex, sơn nước Lavision, nhận thi công nhôm kính, cung cấp phụ kiện CBM tại Việt Nam!

ALO HOUSE độc quyền phân phối sản phẩm của Daeyeon và Lavis từ Huế trở vào miền Nam Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với đặc tính nổi bật không gây độc hại, thân thiện với môi trường giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

 

Với phương châm “Bạn Cần – Tôi Có” ALO HOUSE luôn nỗ lực mỗi ngày để mang những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Vấn đề của khách hàng là vấn đề của mình.

2. Nhận trách nhiệm.

3. NGHIỆP 

4. Lắng nghe và chia sẽ với đồng nghiệp.

5. Tinh thần thép.

6. Minh bạch, rõ ràng. 

 

TẦM NHÌN:

Alo House luôn nổ lực phấn đấu để trở thành một tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề. Có vị thế số 1 trong lĩnh vực cửa lưới, dàn phơi và sơn nước. Là chuỗi cửa hàng nội thất lớn nhất Việt Nam.

– AH liên tục nổ lực phát triển từ sản phẩm-dịch vụ đến con người nhằm hướng đến mục tiêu : Giải quyết vấn đề cho khách hàng !.

– AH mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

 

CAM KẾT CỦA ALO HOUSE :

– AH cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất.

– AH cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc NĂNG ĐỘNG VÀ THĂNG TIẾN.

– AH cam kết mang đến cho quản lý một SÂN CHƠI công bằng, một cuộc sống SUNG TÚC và một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

 

SỨ MỆNH CỦA ALO HOUSE

– Giải quyết vấn đề của khách hàng.

– Mang đến cuộc sống sung túc cho các thành viên AH.

– Đóng góp cho cộng đồng .